Bó hoa bất ngờ ngày 20/10

20/10 – ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt Nam đang đến gần. Chần chừ gì nữa mà các đức lang quân không dành những bó hoa bất ngờ cho vị hôn thê xinh đẹp của mình. Hãy cùng Hồng Sa Mạc dành tặng những điều ngọt ngào tới người vợ yêu thương của mình nhé!
Hãy tưởng tượng sự xúc động của cô ấy, khi sáng sớm bước xuống từ giường ngủ, mơ màng xỏ chân vào đôi dép bông, và chạm vào bó hoa tươi bạn đã đặt sẵn trên sàn. Cô ấy sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi bạn chọn đúng loài hoa cô ấy thích, được bó bằng tay, và tấm thiệp đính kèm vô cùng tình cảm.Nếu bí ý tưởng, hãy nghía qua những mẫu hoa dưới đây của Hồng Sa Mạc xem sao. Tất cả đều là những mẫu hoa dễ làm và thể hiện rõ tình cảm của bạn dành cho người phụ nữ của đời mình.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách bó một bó hoa bó đơn giản tại đây và tự sáng tạo thêm nữa nhé!

Còn nếu trong trường hợp bạn thấy mình không khéo tay lắm thì cũng không sao! Ngày 20-10 tới, vị hôn thê của bạn vẫn sẽ nhận được một bó hoa thật lộng lẫy như chính sắc đẹp của cô ấy trong mắt bạn. Tại cửa hàng hoa Hồng Sa Mạc, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình. Bạn sẽ được tự chọn những bó hoa có sẵn phù hợp nhất với tính cách và sở thích của nàng hoặc chúng tôi sẽ bó hoa theo yêu cầu của bạn. Và chúng tôi tin đó sẽ là những bó hoa tươi đẹp nhất, vì chúng gửi gắm cả trái tim của bạn cho người bạn yêu thương nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đặc biệt, để sát cánh cùng bạn trong ngày đặc biệt này, Hồng Sa Mạc giảm giá 10% cho tất cả các loại hoa tại cửa hàng nếu bạn đặt trước từ 05/10 đến 20/10.

Liên hệ Hồng Sa Mạc để biết thêm chi tiết:
Địa chỉ: 83 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
ĐT: 043.944.8127 – Di động: 0912.264.849 – 0904.959.891
 

Tin Liên Quan