Chọn hoa hồng cho 20/10 ? tại sao không ??

Vào bất cứ dịp lễ trọng đại nào trong năm, hoa hồng cũng luôn là một loại hoa được lựa chọn nhiều nhất để cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình với một nửa còn lại.

Đó có thể là tình cảm của một chàng trai trẻ với cô bạn gái thân thiết đang muốn chuyển sang giai đoạn khác đặc biệt hơn, đó cũng có thể là tình cảm của người chồng dành tặng người vợ chia ngọt sẻ bùi suốt bao năm, đó hoàn toàn cũng có thể là tình cảm của một người con dành tặng cho mẹ mình…Một bó hoa hồng có thể nói thay rất nhiều ngôn ngữ mà cánh mày râu, vốn dĩ, ít khi muốn phải thốt thành lời. Và chắc hẳn các anh cũng ít người biết rằng, khi người phụ nữ nhận được một bó hoa hồng được tặng từ tình cảm chân thành, đó luôn là thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của họ.Thấu hiểu điều đó nên 20/10 này, Hồng Sa Mạc đã thiết kế rất nhiều mẫu hoa hồng để các anh có thể dành tặng cho những người mình yêu thương:
Tháp hoa hồng đỏ
Tháp hoa tình yêu với màu đỏ rực rỡ và ấn tượng khiến người ấy sẽ choáng ngợp và hạnh phúc.
Giỏ hoa hồng trái tim
Giỏ hoa hình trái tim này được kết từ hoa hồng đỏ, hồng trắng và hoa baby, thể hiện một tình yêu nồng nàn, nhiệt huyết.
Hoa hồng hộp
Để có một mon quà độc đáo cho 20/10, bạn có thể chọn hoa hồng hộp. Với cách đặt hoa trong hộp trái tim màu hồng, hộp hoa ngụ ý “Em hãy bên anh mãi mãi nhé em!”
Trăm đóa hồng
Hoặc đơn giản và chân thành hơn, một bó hồng đỏ với 100 nụ hồng e ấp chúm chím được bó theo lối truyền thống cùng baby trắng sẽ khiến ai nhận cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Món quà này đặc biệt phù hợp với những bạn nam đang ở giai đoạn tình yêu chín muồi và mong muốn được ngỏ lời kết tóc se tơ, trăm năm hạnh phúc. 100 bông hồng đỏ thắm được bó lụa kiêu sa rực rỡ sẽ thay lời cầu hôn của bạn dành cho người ấy.

Hoa hồng bó

Hoa hồng lẵng
Một lẵng hoa sẽ rất phù hợp để tặng cho những đồng nghiệp nữ trong dịp 20/10 này. Anh chàng nào đang muốn thể hiện cho “đối phương” biết mình đang để ý đến họ cũng có thể chọn hoa hồng phấn nhé! Màu hoa này còn thể hiện thông điệp “Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên”.
Hoa hồng trắng
Hoa hồng trắng được đặt trong giỏ hình tổ chim thể hiện sự trong trắng không tì vết, tình cảm chân thành, thẳng thắn, rất phù hợp với những chàng trai không hoa mỹ, yêu chân phương và mộc mạc.
Hồng song hỉ
Hồng song hỉ như một lời nhắn nhủ về một tình yêu trọn đời, hai người như một.Hãy lựa chọn một màu hoa, một cách thể hiện hợp với thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ đến nửa còn lại trong ngày 20/10 sắp tới nhé! Nếu còn đắn đo, Hồng Sa Mạc có thể tư vấn giúp bạn để có được một bó hồng đẹp nhất trong ngày quan trọng này.Trước thông tin hoa hồng đã bắt đầu tăng giá từ hôm nay, khi còn cách 20/10 một tuần, Hồng Sa Mạc xin gửi đến quý khách thông tin sau: Không chỉ hoa hồng mà tất cả các loại hoa tại Hồng Sa Mạc – 83 Phố Huế đều được giảm 10% nếu bạn đặt trước từ 05/10 đến 20/10.

Liên hệ Hồng Sa Mạc để biết thêm chi tiết:
Địa chỉ: 83 Phố Huế – Hai Bà Trưng -Hà Nội.
ĐT: 043.944.8127 – Di động: 0912.264.849 – 0904.959.891

Tin Liên Quan