Hồng Sa Mạc – 10 năm đồng hành cùng Hanoitourist

Ngày 14/11/2014 vừa qua, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng tại Nhà hát lớn Hà Nội. Hồng Sa Mạc tiếp tục song hành cùng khách hàng thân thiết này bằng những sản phẩm hoa tươithắm và rực rỡ.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, từ nhiều năm nay đã là một khách hàng thân thiết của Hồng Sa Mạc. Trong tất cả những sự kiện Hanoitourist cần đến hoa tươi, từ những sự kiện nội bộ cho đến các sự kiện mang tính chất đối ngoại, Hồng Sa Mạc luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm hoa tươi đẹp và sang trọng khiến Hanoitourist rất hài lòng. Chính vì vậy,  với sự kiện trọng đại này, Hồng Sa Mạc lại một lần nữa được đồng hành và chia vui cùng Hanoitourist.Từ 4h sáng, Hồng Sa Mạc đã có mặt tại Nhà hát Lớn để triển khai những phần việc trang trí cho khán phòng. Hoa tươi được bảo quản cẩn thận trong một lớp giấy bóng kính, đặt trong hộp giấy và vận chuyển đến Nhà hát Lớn.
Phần việc của Hồng Sa Mạc tại lễ kỷ niệm này bao gồm trang trí cho toàn bộ phần mặt tiền sân khấu, hoa bục phát biểu, hoa chúc mừng, hoa tặng…, trong đó trang trí sân khấu là khâu quan trọng nhất. Hoa dùng cho hạng mục này chủ yếu bao gồm hướng dương, lan trắng. Thời gian dành cho phần việc này lâu nhất với hơn 2 giờ đồng hồ. Những sản phẩm hoa khác cũng được song song hoàn thành với trang trí sân khấu.Trước giờ khai mạc, phần việc của Hồng Sa Mạc đã hoàn tất. Sân khấu nổi bật nhờ diềm hoa tươi thắm hình cánh cung ôm trọn mặt tiền, các hạng mục hoa khác cũng hoàn thành. Tất cả đều sẵn sàng để buổi lễ của Hanoitourist thành công tốt đẹp.Đại diện của Hanoitourist dù rất bận rộn cũng đã gửi lời cảm ơn những sản phẩm hoa tươi rực rỡ và tinh tế mà Hồng Sa Mạc đã chuẩn bị cho buổi lễ.

Các bạn có thể xem về buổi lễ và các sản phẩm hoa của Hồng Sa Mạc qua những hình ảnh dưới đây (Nguồn ảnh: Tổng Công ty du lịch Hà Nội)

:
 

Xem video toàn cảnh hậu trường các sản phẩm hoa Hồng Sa Mạc chuẩn bị cho khách hàng Hanoitourist:

Tin Liên Quan