Lời chúc 20-10 tặng chị, em gái

Gâu gâu, meo meo.

Anh, chi, em ruột thịt trong nhà, là mối quan hệ hết sức thân thiết, gần gũi, nhưng đôi lúc cũng như cún với miu,  có khi cứ Gâu gâu, Meo meo suốt ngày, nhưng mà lại rất dễ rơi nước mắt nếu như có ai đó bị đau hay ốm đấy. Hì hì ! nếu là em trai mà hay bắt nạt chị thì vào những ngày này phải thể hiển mình đã lớn, và rất rất là quý chị gái nhé, và phải chúc chị gái mình mau có bạn trai để mình vòi quà nhé : D

Loi-chuc-tang-chi-em-gaiLời chúc tặng chị em gái

Chị thân yêu, em gái nhỏ yêu quý, hôm nay là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, chúc chị và em vui vẻ nhé ! Thấy 2 người cười là em/anh vui rồi.

Cô bé nhỏ, hãy luôn nhoẻn miệng em gái nhé ! Chúc em luôn nhí nhảnh và đáng yêu !

Em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.

Anh gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em gái ngày nào cũng thật hạnh phúc.

– Chúc em gái cưng của anh có một 20/10 thật vui vẻ, và tràn ngập tiếng cười

– Chúc em gái anh nhanh nhanh có người yêu em nhé, 20/10 vui vẻ.

Ngày 20/10 anh trai xin dành tặng em gái lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

– Hãy lớn nhanh và trở thành người phụ nữ mà em ước ao trở thành nhé, chúc em 20.10 vui vẻ

– Nhân ngày 20/ 10 anh trai chúc em gái hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đầu trở thành người phụ nữ giỏi viếc nước, đảm việc nhà.

Anh chị em trong nhà thường chúc nhau những câu vui vẻ đùa cợt, trêu trọc, hài ước

Lời chúc 20-10 tặng chị, em gái
Nguồn : sưu tầm có chỉnh sửa

Tin Liên Quan