Nên tặng thầy cô quà gì ngày 20-11?

Dưới đây là những món quà mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng thầy cô của mình trong ngày 20/11.

Khăn lụa, khăn len


Khăn quàng vừa ấm áp vừa hữu dụng cho cô giáo trẻ
20/11 năm nào cũng rơi vào thời điểm thu – đông, khi mà tiết trời bắt đầu se lạnh. Những chiếc khăn lụa, khăn len là phụ kiện cần thiết được phái đẹp dùng nhiều trong mùa này. Với cô giáo trẻ, khăn lụa hoa văn tinh tế có thể kết hợp cùng blazer, chân váy bút chì cho giờ lên lớp, hay khăn len dày ấm quàng cổ diện cùng áo choàng và boot cổ cao. Vì vậy chọn khăn vừa mang ý nghĩa ấm áp, vừa thực sự hữu dụng cho cô giáo trẻ.

Cà vạt

Không thể chỉ chú trọng quà cho các cô mà “bỏ quên” các thầy phải không? Với các thầy, cà vạt là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc áo sơ mi. Một chiếc cà vạt nhỏ nhắn, hoa văn tinh tế được gói trang nhã, lịch sự sẽ thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình.

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ quả thật là một món quà rất ý nghĩa. Còn gì vui bằng khi ngày nào món quà bạn tặng cũng được thầy cô đeo trên tay và giúp họ quản lý thời gian một cách hiệu quả?
Thiệp handmade
Thiệp chúc mừng là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày 20/11 và cũng là lựa chọn ý nghĩa để dành tặng cho các thầy cô giáo.
Không cần những món quà quá đắt tiền, chỉ cần một giỏ hoa tươi hoặc cách điệu và một tấm thiệp do chính bạn tự làm cũng sẽ khiến thầy cô cảm thấy vui và hạnh phúc.
Hoa tươi
Hoa tươi tặng thầy cô là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn nhất. Bó hoa có thể đắt tiền, có thể không nhưng nhưng qua đó gửi gắm tình cảm, tri ân thầy cô đã dạy dỗ chúng ta khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hoa tươi khác nhau phù hợp để tặng thầy cô như hoa hồng nhiều màu, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc, các loại hoa lan và phong lan…


Hoa tươi là món quà không thể thiếu cho ngày 20/11

Với những người có bạn trai, bạn gái là thầy cô giáo, việc tặng hoa sẽ có những “biến tấu” ngộ nghĩnh với các phụ kiện như thú bông, trái tim…gắn kèm.
Chắc chắn, những gợi ý trên đã phần nào giúp bạn hình dung ra được món quà phù hợp với thầy cô của mình rồi. Hồng Sa Mạc chỉ lưu ý bạn một chi tiết nhỏ nhé: nếu bạn định tặng giáo viên nữ thì ngoài những món quà ý nghĩa khác, nhất thiết phải kèm theo một bó hoa. Vì không một nữ giáo viên nào lại không cảm thấy tự hào khi được nhận những bó hoa tươi thắm và rực rỡ, điều này thể hiện nhiều ý nghĩa hơn bất cứ một món quà đắt tiền nào.
Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, tại cửa hàng Hồng Sa Mạc đang có rất nhiều các dịch vụ khuyến mãi. Các bạn hãy trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi tại 83 Phố Huế – Hai Bà Trưng Hà Nội để tự mình lựa chọn, hoặc gọi điện đến số 043.944.8127Di động: 0912.264.8490904.959.891 để đặt những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng thầy cô nhé! Mẫu hoa bạn có thể tham khảo trước tại website: http://hongsamac.com.vn/

Hồng Sa Mạc

Tin Liên Quan