Những lời chúc hay dành tặng thầy cô 20/11

Hãy nhớ ghi những lời chúc thật tình cảm và vui nhộn này vào tấm thiệp, kèm theo một bó hoa thật rực rỡ tặng thầy cô dịp 20/11 năm nay bạn nhé! Đảm bảo không thầy cô nào có thể “cầm lòng” trước những cử chỉ dễ thương này của các bạn đâu!

Những lời chúc chân thành, nghiêm túc:

1. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân dịp 20/11, chúng con kính chúc thầy (cô) luôn mạnh khỏe để phát triển sự nghiệp “trồng người” cao cả.2. Một mùa hiến chương nữa lại về, thầy (cô) của con lại thêm một tuổi. Mái tóc thầy (cô) bạc dần theo bụi phấn rơi. Con kính chúc cô sức khỏe để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò ngày một trưởng thành khôn lớn.

3. Như con tằm nhả tơ, khi chúng con lớn khôn cũng là lúc thầy cô không còn trẻ. Chúng con sẽ luôn cố gắng không phụ công thầy cô dạy dỗ, trở thành những con ngoan trò giỏi xây dựng đất nước giàu đẹp.

4. Mỗi lứa học sinh ra trường là một chuyến đò sang sông cập bến. Mấy người qua còn nhớ đến người chèo đò? Nhưng chúng con luôn tin thầy (cô) sẽ là những người chèo đò được tất cả những thế hệ học sinh yêu thương và kính trọng, dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã hoàn thành sứ mệnh “sang sông”. Kính chúc thầy (cô) mạnh khỏe, công tác tốt.

5. Tri thức mênh mông như biển, có học bao nhiêu cũng không bao giờ là đủ. Trên biển cả đó, nếu chỉ đâm đầu mà đi thì phải mất bao công sức mới đến được bến bờ mơ ước? Thế nên, những ngọn hải đăng sẽ trở thành người dẫn đường giúp chúng con đi đúng hướng trên biển học mênh mông. Nhân dịp 20/11, chúng con kính chúc ngọn hải đăng mang tên thầy (cô) sẽ luôn vững chãi và tỏa sáng, soi đường chỉ lối cho những con tàu chúng em vươn ra biển rộng.

Những lời chúc tình cảm, nghịch ngợm:

1. Mama tổng quản thân yêu! 42 đệ tử xin kính chúc mama tổng quản đủ sức khỏe và trí tuệ để “cai trị” lũ thần dân nghịch ngợm này.2. Thầy (cô) ơi! Năm nay thầy (cô) nhớ chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả cho lũ chúng con “ghé thăm” nhân dịp 20/11 nhé! Chúng con sẽ đến vào 20h tối nay, chỉ vác theo 52 cái tàu há mồm và một gói quà tình cảm to như trái núi thôi ạ! Chúng con yêu thầy (cô) nhất!

3. Bố (mẹ) thân yêu! Trong trường mình, con thấy lớp chúng ta là vui nhất. Tất cả là nhờ những ông bố, bà mẹ tuyệt vời như thầy (cô). Để ghi nhận công ơn to lớn của bố (mẹ), tối nay chúng con hẹn nhau về thăm bố (mẹ). Bố (mẹ) nhớ giữ chỗ cho 45 con quỷ con này nhé!

4. Đại ca yêu dấu của 12E! Các đệ tử kính chúc đại ca một 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chắc chắn đại ca sẽ phải vui rồi vì hôm nay các đệ tử đều cố gắng làm bài kiểm tra 45 phút thật hoành tráng để tặng đại ca những điểm 10 nhiều nhất trong năm. Đại ca nhớ thưởng cho các đệ tử nhé! Yêu đại ca rất nhiều – Các đệ tử 12E!

5.Thầy (cô) yêu dấu của con! Chúng con luôn yêu mến thầy (cô) suốt 2 năm vừa qua, và chúng con sẽ
tiếp tục yêu thầy (cô) hơn trong năm cuối cấp. Chúng con sẽ còn yêu thầy (cô) hơn nữa nếu ngày mai
thầy (cô) không kiểm tra bài cũ, thay vào đó, thầy (cô) có thể nhận một bài hát trình diễn tập thể do bọn
con hát tặng được không?

Hồng Sa Mạc

Tin Liên Quan